Tư vấn miễn phí 898330333

Chính Sách Bảo Mật

Chính sách Bảo mật thông tin luôn được Công ty TNHH Thương mại Vision Act (hệ thống iPros) coi trọng và là khâu thiết yếu trong việc hỗ trợ Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hệ thống iPros sẽ phục vụ thật tốt với các quy định cụ thể, quy tắc bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch và thông tin của Quý khách hàng. 

Khi truy cập hệ thống website www.ipros.vn; nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Quy định bảo mật.

Trong suốt quá trình hoạt động của Công ty Vision Act, chúng tôi đã phát triển những mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng và niềm tin. Chúng tôi nhận thức được sự tin tưởng và sự tự tin quý khách thể hiện khi truy cập vào hệ thống website www.ipros.vn và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt lịch sử hình thành phát triển của Công ty Vision Act.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Với mong muốn và hi vọng giúp Quý khách hàng được trải nghiệm đầy đủ nhất các sản phẩm và dịch vụ của hệ thống iPros, Quý khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ và một số thông tin khác. Thủ tục đăng k‎ý này giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho Quý khách. Quý khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng vì thế sẽ không thể hưởng được một số tiện ích do chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi sẽ lưu trữ cẩn mật toàn bộ các thông tin nào Quý khách hàng đăng nhập trên website hoặc gửi đến hệ thống iPros. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại hệ thống iPros, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý khách khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được hệ thống iPros lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau: Đổi trả, bảo hành, thay thế linh phụ kiện cho sản phẩm.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích thu thập thông tin là nhằm xây dựng hệ thống iPros trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho Quý khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

 • Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của hệ thống iPros;
 • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng;
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tại hệ thống iPros;
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website, tên miền;
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam;
 1. Quy định chia sẻ thông tin với đối tác thứ ba

Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của quý khách hàng cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách, trừ những điều được nêu trong Thông báo bảo mật cá nhân này.

 • Các nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi có thể thuê các công ty hoặc cá nhân khác cung cấp một số dịch vụ hoặc thay mặt cho chúng tôi trong việc phân tích danh sách và dữ liệu khách hàng, hoặc thực hiện tiếp thị hay thực hiện dịch vụ tư vấn. Các đối tác này ("Nhà cung cấp dịch vụ") sẽ chỉ được tiếp cận với các thông tin cá nhân cần thiết để đại diện chúng tôi thực hiện các chức năng này, và được yêu cầu bảo vệ và bảo mật thông tin của khách hàng như chính chúng tôi. Các đối tác cung cấp dịch vụ đều bị cấm sử dụng thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ mục đích nào khác.

 • Các công ty thẻ tín dụng:Nếu quý khách đặt hàng trên hệ thống website www.ipros.vn, những thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho chúng tôi được chuyển đến ngân hàng phát hành thẻ tín dụng của quý khách để thực hiện kiểm tra và xác nhận quyền sử dụng thẻ tín dụng trong thanh toán mua hàng của quý khách. Các thông tin này được hoàn toàn bảo mật và mã hóa để đảm bảo tính an toàn cao nhất khi thanh toán.

 • Đối tác tiếp thị:Chúng tôi có thể chia sẻ tên, địa chỉ nhận thư của quý khách với một vài đối tác tiếp thị được chọn lọc kỹ, những đối tác mà chúng tôi tin là sản phẩm hay dịch vụ của họ có thể hữu ích với quý khách. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ số điện thoại, địa chỉ email hoặc thông tin thẻ tín dụng mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi với bất kỳ một đối tác tiếp thị nào.
 • Thông tin tổng hợp:Chúng tôi cung cấp thông tin tổng hợp cho một số đối tác kinh doanh của chúng tôi. Những thông tin này là những thông tin chung, không phải là thông tin cá nhân của quý khách. Chúng tôi thu thập và chia sẻ thông tin tổng hợp để biết thêm thông tin chung về đối tượng khách hàng của chúng tôi từ đó chúng tôi có thể giúp nâng cao kinh nghiệm mua sắm của quý khách.

 • Công ty vận chuyển hàng hóa:Nếu quý khách thực hiện mua hàng tại hệ thống website www.ipros.vn, tên, số điện thoại và thông tin giao, nhận của quý khách phải được cung cấp cho đối tác giao, nhận của chúng tôi để thực hiện chuyển hàng hóa đến quý khách. Một số trường hợp, hàng hóa sẽ được chuyển trực tiếp từ các nhà cung cấp của chúng tôi đến quý khách.Trong trường hợp này, chỉ có tên, địa chỉ nhận hàng, và số điện thoại của quý khách được cung cấp cho nhà cung cấp với mục đích duy nhất là hoàn thành đơn mua hàng của quý khách.

 • Dữ liệu thông qua giao dịch của website khác: Nếu quý khách viếng thăm website www.ipros.vn từ một website khác, website của bên thứ ba, website này có thể truy xuất và thu thập thông tin giao dịch của cá nhân quý khách. Để theo dõi và ghi nhận giao dịch của quý khách, website của bên thứ ba có thể cung cấp theo quý khách một mã lệnh, một cookie hay một hình ảnh duy nhất nhằm định danh quý khách. Điều này chỉ xảy ra nếu quý khách liên kết đến hệ thống website www.ipros.vn thông qua một website khác. Những giao dịch bất kỳ tại hệ thống website www.ipros.vn mà có mã lệnh như vậy sẽ được gửi báo cáo lại với website đó. Chúng tôi chỉ gửi những thông tin không phải là thông tin cá nhân của quý khách, như ngày thực hiện giao dịch, những sản phẩm quý khách mua, tổng số tiền mua. Chúng tôi sẽ không gửi bất kỳ thông tin nào đến website của bên thứ ba để họ có thể xác định được quý khách là ai. Sự hiện diện của một thanh điều hướng (Navigation bar) trên đầu bất kỳ trang web nào của www.ipros.vn, điều đó có nghĩa là quý khách đang truy cập website maylockhongkhi.com.vn thông qua một website khác, website của bên thứ ba này có thể thấy hoạt động của quý khách trên website chúng tôi.

 • Thực thi pháp luật và bảo vệ người sử dụng:Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin cá nhân của quý khách cho các cơ quan chính phủ hoặc các bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý. Chúng tôi cũng có thể sử dụng hoặc cung cấp thông tin của quý khách theo pháp luật để thực hiện thẩm định phí, báo cáo hoặc thu nợ, chống lại những sự gian lận hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi cũng như khách hàng của chúng tôi, hoặc người sử dụng. Quý khách nên biết rằng, sau khi cung cấp cho bên thứ ba, thông tin cá nhân của quý khách có thể được biết bởi những người khác trong phạm vi cho phép hoặc yêu cầu của luật áp dụng.
 1. Quy định đối với trẻ em và bảo mật

Các website thương mại nói chung không phải được thiết kế dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi mà không có sự kiểm soát của phụ huynh. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, xin vui lòng không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin cá nhân gì. Nếu chúng tôi xác định được người dùng có độ tuổi dưới 13 và đã gửi thông tin cá nhân mà không có sự kiểm soát của phụ huynh, chúng tôi sẽ loại bỏ thông tin cá nhân này khỏi dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng trẻ em có thể không hoàn toàn hiểu tất cả các quy định của Thông báo này, hoặc có những lựa chọn mà website thiết kế chỉ nhằm dành cho người trưởng thành. Chúng tôi khuyến cáo phụ huynh và người giám hộ dành thời gian cùng trẻ em khi trẻ em vào internet và để biết được những trang mà con mình truy cập. Hệ thống website maylockhongkhi.com.vn không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ hệ thống website www.ipros.vn

 1. Quy định sửa đổi/xoá bỏ/từ chối thông tin:

Nếu tên, địa chỉ email hoặc địa chỉ nhà, số điện thoại hoặc các thông tin cá nhân khác của quý khách có thay đổi, quý khách có thể cập nhật, sửa đổi qua tài khoản của mình ở website www.ipros.vn hoặc bỏ đi các thông tin có liên quan bằng cách liên hệ với chúng tôi theo email: visionactgroup@gmail.com. Ngoài ra, nếu quý khách không muốn tiếp tục nhận thông tin newsletter qua email từ chúng tôi, quý khách vui lòng gửi email đến: visionactgroup@gmail.com hoặc bằng cách nhấn chuột vào liên kết không tiếp tục nhận thông tin trong bất kỳ Newsletter email nào mà chúng tôi đã gửi đến quý khách.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

            Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng sẽ được bảo mật trong suốt quá trình liên kết với hệ thống iPros.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

            Mọi thông tin thu thập và quản lý được lưu trữ tại website www.ipros.vn của Công ty TNHH Thương mại Vision Act (iPros)

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 2. Chủ thể thông tin có quyền yêu cầu đơn vị thu thập thông tin thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

 3. Đơn vị thu thập thông tin có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của chủ thể thông tin khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.
 4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

            Hệ thống iPros sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng mua sản phẩm trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào hệ thống.

            Một điều quan trọng đối với Quý khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password (mật khẩu) khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Hệ thống iPros vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Hệ thống iPros 

            Hệ thống iPros nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Vision Act (iPros)

Số 47 đường 66, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 7307 9978 hoặc 0938 398 879 

Website: www.ipros.vn;

Email: visionactgroup@gmail.com;

 • Lưu ‎ ý

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng chỉ được áp dụng tại hệ thống iPros. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại hệ thống iPros. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

Hệ thống iPros hi vọng có thể hài lòng được những trải nghiệm tiêu dùng của Quý Khách hàng.

            Trân trọng!