Tư vấn miễn phí 898330333

Giới thiệu Công Ty

 

Thành lập

Công ty Vison Act (hệ thống iPros) là đơn vị phân phối lớn và uy tín cho thương hiệu  Sharp và 01 số thương hiệu khác… là những nhà sản xuất Máy lọc không khí lớn và uy tín nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam hiện nay. Công ty Vision Act (hệ thống iPros) sẽ cố gắng không ngừng mở rộng hệ thống, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

  1. Phân phối và bán lẻ các thiết bị điện tử tiêu dùng
  • Máy lọc không khí dân dụng, máy lọc không khí công nghiệp
  • Máy hút ẩm dân dụng, máy hút ẩm công nghiệp
  • Máy tạo độ ẩm, máy làm mát không khí không gian mở
  • Linh kiện, màng lọc và thiết bị thay thế của máy lọc không khí.
  1. Nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các thiết bị y tế, thiết bị phục vụ tiêu dùng khác

Sứ mệnh

Công ty TNHH Thương mại Vison Act (hệ thống iPros) là một doanh nghiệp được hình thành và phát triển với sứ mệnh tạo ra không gian sống trong lành và gần gũi thiên nhiên hơn , là doanh nghiệp chuyên phân phối các thiết bị làm sạch không khí, đặc biệt là máy lọc không khí. Với phương châm  - định hướng vì môi trường, vì sức khỏe Cộng đồng và vì cuộc sống của Gia đình và những người thân yêu, Công ty Vision Act luôn trăn trở với tình trạng biến đổi khí hậu, ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng ở Việt Nam và khu vực, Công ty đã định hướng kinh doanh lĩnh vực làm sạch không khí, không những giúp nhiều người có được ý thức về bầu không khí sạch – trong lành để tận hưởng mà vẫn đem lại lợi ích trong kinh doanh.

Từ ngày hình thành và trong suốt quá trình hoạt động, với sứ mệnh và phương châm hoạt động đó luôn đồng hành cùng với Công ty Vision Act (hệ thống iPros) như một lời khẳng định và mục tiêu nỗ lực của toàn bộ ban điều hành, cùng các thành viên Công ty từng ngày hoàn thiện, mang đến sự chuẩn mực, am hiểu và tận tâm nhất.

Mục tiêu

Công ty TNHH Thương mại Vision Act (hệ thống iPros) luôn chung tay tạo ra bầu không khí sạch, ít ô nhiễm và gần gũi tự nhiên , 01 không gian sống trong lành – thuần khiết, hạn chế bệnh tật và tự bảo vệ sức khỏe của mọi gia đình người Việt trước sự đe dọa ngày càng ô nhiễm của bầu không khí.

Tầm nhìn

Công ty TNHH Thương mại Vison Act (hệ thống iPros) liên tục cải tiến chuỗi dịch vụ để có thể mang đến cho Khách hàng sự trải nghiệm đầy đủ, thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm và chuẩn mực.

Công ty TNHH Thương mại Vison Act (hệ thống iPros) mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên, và hành động chung tay - đóng góp phúc lợi cho cộng đồng. 

Nhân sự

Với tinh thần đoàn kết, học hỏi và không ngừng nỗ lực của mỗi thành viên, Công ty Vision Act mang đến luồng không khí tươi trẻ, nhiệt huyết và không ngừng trưởng thành, đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của thực tiễn, công nghệ và đặc biệt là nhu cầu dù là nhỏ nhất của Quý khách hàng.

Với vị thế là người đi sau nhưng với tinh thần học hỏi và quan tâm đến chất lượng các sản phẩm và dịch vụ đã giúp chúng tôi có được một tập thể các nhân viên, kỹ thuật viên luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng trải dài mọi miền trên toàn quốc.

Định hướng hoạt động

Công ty Vision Act (hệ thống iPros) rất tự hào khi có lợi thế là một tập thể năng động, giàu kinh nghiệm thực tiễn và luôn cùng chung một chí hướng đó là đưa bầu không khí sạch đến từng gia đình. Các sản phẩm được Công ty Vision Act (hệ thống iPros) phân phối được bảo đảm và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất từ các trung tâm chăm sóc khách hàng.

Tại hệ thống Công ty Vision Act (hệ thống iPros), Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, đảm bảo chính xác và đem lại hiệu quả cao nhất với chi phí tối ưu nhất. Đó không chỉ là một lần duy nhất mà đó còn là sự cam kết hỗ trợ lâu dài của Công ty.

Công ty Vision Act (hệ thống iPros) cũng là một môi trường để mọi thành viên cùng tham gia, nhờ sự ủng hộ Quý khách hàng để cống hiến cho xã hội bằng việc giúp cho môi trường sống, sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn, qua đó có thể khẳng định mình, vươn lên và thành công trong cuộc sống với những cải biến tích cực cho xã hội.

Đây cũng là một môi trường lý tưởng để các Quý đối tác khách hàng kết hợp cùng Công ty Vision Act (hệ thống iPros) tích cực phổ biến, nâng cao ý thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường sống, tự tạo ra vùng khí hậu an toàn cho cả gia đình và người thân yêu thông qua các sản phẩm hàng đầu đã được tin dùng trên toàn thế giới. Qua đó chúng ta không ngừng thành công và phát triển tại thị trường tiềm năng như Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Vision Act (hệ thống iPros)

Số 47 đường 66, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 898330333

Website: www.ipros.vn;

Email: visionactgroup@gmail.com;

Công ty Vision Act (hệ thống iPros) hi vọng có thể hài lòng được những trải nghiệm tiêu dùng của Quý Khách hàng.

Trân trọng!