Tư vấn miễn phí 898330333

Review Máy Lọc Không Khí Sharp FP-J80EV-H

Review Máy Lọc Không Khí Sharp FP-J80EV-H

Ngày nay, máy lọc không khí đã là một sản phẩm quen thuộc với mọi nhà. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sắm thiết bị thông minh, hiện đại giúp bảo vệ sức khỏe này thì máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H là một gợi ý không thể bỏ qua.

  1. Review máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H tốt không
    1. Xuất xứ máy lọc không khí Sharp của nước nào

Sharp là một thương hiệu chuyên sản xuất đồ điện tử, nhất là đồ gia dụng gia đình đến từ Nhật Bản. Đây vốn đã là một cái tên quen thuộc với người Việt và cả thế giới. Với lịch sử hơn 100 năm từ ngày thành lập, Sharp hiện giữ một vị trí vững vàng trong lòng người tiêu dùng với chất lượng chuẩn Nhật Bản.


Sản phẩm nhỏ gọn, hài hòa trong không gian phòng khách

Sản phẩm nhỏ gọn, hài hòa trong không gian phòng khách

    1. Thiết kế của máy

Thiết kế, kiểu dáng, kích thước sản phẩm cũng là một trong 10 tiêu chí cần xem xét khi chọn mua máy lọc không khí. Vì đây là một thiết bị có kích thước khá lớn và phải để ngay trong phòng khách hoặc phòng ngủ nên cũng được coi là một món nội thất. Máy có thông số kích thước là (728 x 416 x 291)mm hợp với phòng diện tích trung bình đến lớn (tối đa lên đến 62m2). Tuy có trọng lượng 10,6kg nhưng việc di chuyển máy vẫn sẽ rất thuận tiện vì có hệ thống bánh xe dưới đáy. Máy có thiết kế trang nhã, tối giản và sang trọng với màu đen bóng huyền bí